Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ

Trung tâm tiêm chủng các loại vắc xin phòng bệnh cho các đối tượng có nhu cầu

Hội nghị Tổng kết công tác kiểm dịch y tế năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013

Thứ tư - 30/01/2013 21:27
Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Sáng 29/01/2013, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác kiểm dịch y tế năm 2012 và triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm 2013
Đến tham dự hội nghị, có TS. Trần Thanh Dương – Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng Việt Nam, các cán bộ lãnh đạo Phòng Kiểm dịch y tế biên giới - Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế, các cán bộ đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hà Nội.

TS. Trần Thanh Dương, Phó Cục trưởng Cục YTDP Bộ Y tế , phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội Nghị
 
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Ths. BSCKII. Phạm Xuân Thu, giám đốc Trung tâm, trình bày báo cáo Tổng kết công tác kiểm dịch y tế năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Trong năm 2012, tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2012 được giao, cụ thể như :  
      - Giám sát sàng lọc hơn 2 triệu lượt khách nhập cảnh đạt 123% so với kế hoạch giao, đặc biệt kiểm dịch y tế hơn 2 nghìn tấn hàng hóa xuất cảnh đạt 1.108% kế hoạch, kiểm tra vệ sinh môi trường tại cửa khẩu Nội Bài đạt 104% kế hoạch, phun thuốc diệt côn trùng, khử khuẩn, vệ sinh môi trường tại khu vực cửa khẩu đều vượt so với chỉ tiêu kế hoạch được giao.
     - Thực hiện tiêm chủng quốc tế cho hơn 10.000 lượt người đạt 209% so với kế hoạch được giao, trong đó tiêm chủng sốt vàng cho 8.878 người đạt 221% kế hoạch.
      - Xét nghiệm vi sinh thực phẩm 221 mẫu đạt 122% kế hoạch. công tác kiểm tra VSATTP các cơ sở kinh doanh, phun thuốc diệt côn trùng, khử khuẩn, vệ sinh môi trường tại khu vực cửa khẩu đều vượt so với chỉ tiêu kế hoạch được giao.
       -  Đã triển khai ứng dụng hệ thống lấy số điện tử tự động cho các khách hàng đến tiêm chủng tại phòng tiêm chủng quốc tế. 
       - Cử cán bộ tham gia học các lớp nghiên cứu sinh, cao học, lớp đào tạo về chính trị, quản lý nhà nước để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trình độ chính trị của cán bộ công chức. Trong năm 2012, Trung tâm đã có 03 cán bộ tốt nghiệp tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa khoa II và thạc sỹ y khoa.

Ths. BSCKII Phạm Xuân Thu, GĐ Trung tâm đọc báo cáo tổng kết tại hội nghị
 
          Cũng trong Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tham luận của một số khoa phòng : nâng cao chất lượng công tác kiểm dịch y tế của Khoa Kiểm dịch y tế,  về công tác tiêm chủng của Khoa TC&QLSK và kết quả thực hiện công tác quản trị hành chính, tổ chức của Phòng TC-HC; ….Ngoài các báo cáo tham luận, Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết năm 2012 cũng như là đề xuất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2013.

Ths. BSCKII Phạm Xuân Thu trao phần thưởng cho đại diện lãnh đạo các khoa phòng của Trung tâm

 
     Cũng nhân dịp này, BGĐ Trung tâm đã công bố quyết định khen thưởng các tập thể khoa phòng, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2012:
     - Biểu dương và thưởng tiền cho tập thể khoa phòng Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao : Khoa Kiểm dịch y tế, Phòng TCHC, Khoa TC&QLSK, Phòng KHTV, Khoa Xét nghiệm và Khoa Xử lý y tế.
     - Biểu dương khen thưởng đột xuất và tặng tiền cho tập thể Khoa Tiêm chủng QT &QLSK vì đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2012.
     - Biểu dương khen thưởng và thưởng tiền cho 10 cá nhân tổ kiểm kê và quản lý tài sản của các khoa phòng thuộc Trung tâm vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
    - Trong năm 2012, Trung tâm đã được Sở Y tế Hà Nội khen thưởng 02 tập thể lao động tiên tiến, 04 cá nhân người tốt việc tốt  cấp ngành và đơn vị cũng đang được Sở Y tế đề nghị UBND Thành phố khen thưởng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2012 và Bộ Y tế tặng Bằng khen vì những thành tích đã đạt được trong năm.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị :

 

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : số 35 phố Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : Phòng tiêm chủng : 04.37685512 -  Fax : 04.37685350 - Email : 
ttkdytqt@hanoi.gov.vn

Quảng cáo

Chuyển nhà văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín
Giá xe thu gom rác đẩy tay
Báo giá xe thu gom rác đẩy tay chất lượng tốt.
Các trường đại học ở philippine
Các trường đại học ở philippines
Áo sơ mi công sở nam
Áo sơ mi nam công sở đẹp giá tốt trên thị trường
Cách phòng bệnh đột quỵ
Cách phòng ngừa đột quỵ hiệu quả nhất hiện nay