Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ

Trung tâm tiêm chủng các loại vắc xin phòng bệnh cho các đối tượng có nhu cầu

Hoạt động tháng 3

Thứ hai - 25/03/2013 05:26
GĐ Sở Y tế HN trao cờ lưu niệm cho đội bóng

GĐ Sở Y tế HN trao cờ lưu niệm cho đội bóng

Trong tháng 3 năm 2013, được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của cấp ủy - BGĐ Trung tâm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tổ chức tốt các hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, động viên, khuyến khích các cán bộ, viên chức, nhân viên của đơn vị phấn khởi thi đua lập thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Ngày 6/3/2013, BCH Công đoàn đã tổ chức cho các cán bộ, viên chức, nhân viên của Trung tâm đi thăm quan, dã ngoại di tích lịch sử danh thắng tại tỉnh Lang Sơn. Cũng nhân dịp này, Đoàn đã giao lưu, gặp gỡ với Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế tỉnh Lạng Sơn. 

Ngày 8/3/2013, BGĐ Trung tâm đã tổ chức hội nghị gặp gỡ, chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ của đơn vị nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, đầm ấm, với sự tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ của các cán bộ, viên chức, đoàn viên Trung tâm.

Hưởng ứng tháng Thanh niên chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Đoàn Đoàn TNCS HCM 26/3/2013, và cũng là hoạt động thường niên, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tham dự giải Bóng đá Nam mini cho các CBCCVC Ngành Y tế Thủ đô do Công đoàn Ngành y tế tổ chức; Tuy có số lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên khiêm tốn, nhưng Đội bóng của Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Hà Nội đã thi đấu thành công, vượt qua vòng 1 và đã được BGĐ Trung tâm khen thưởng.

Đội bóng chụp ảnh kỷ niệm cùng BGĐ Trung tâm
 


Những hình ảnh đội bóng thi đấu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : số 35 phố Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : Phòng tiêm chủng : 04.37685512 -  Fax : 04.37685350 - Email : 
ttkdytqt@hanoi.gov.vn

Quảng cáo

Cách phòng tránh bệnh tật
Phòng tránh bệnh tật hiệu quả
Sống khỏe hàng ngày
Những điều nên làm để sống khỏe mỗi ngày
Du lịch đà lạt giá rẻ
Du lịch Đà Lạt giá rẻ