Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ

Trung tâm tiêm chủng các loại vắc xin phòng bệnh cho các đối tượng có nhu cầu

Gặp mặt con liệt sỹ, thương bệnh binh ngày 27/7

Thứ sáu - 27/07/2012 20:59
Ngày 27/7/2012, kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2012, BGĐ Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Hà Nội đã tổ chức buổi họp mặt, thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, viên chức của Trung tâm là con liệt sỹ, con thương - bệnh binh, hiện đang công tác tại các khoa, phòng trực thuộc Trung tâm.
Ths.BSKCII Phạm Xuân Thu, GĐ Trung tâm, trao quà cho con LS-TBB

Ths.BSKCII Phạm Xuân Thu, GĐ Trung tâm, trao quà cho con LS-TBB

Theo thông lệ hàng năm, cứ đến ngày này, BGĐ Trung tâm đều tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tặng quà các cán bộ viên chức là con em liệt sỹ, thương - bệnh binh. Năm nay là dịp kỷ  niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Công đoàn Ngành đã tổ chức chuyến đi thăm quan khu di tich Cách mạng K9 - Đá Chông cho các thân nhân gia đình liệt sỹ là cán bộ, viên chức của các đơn vị trong Ngành thể hiện sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các đơn vị trong Ngành y tế đối với con em thương binh liệt sỹ.
Trong buổi gặp gỡ thân mật, Ths. BSCKII Phạm Xuân Thu, giám đốc Trung tâm, đã nhắc lại công ơn lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, những người đã hy sinh cống hiến tuổi trẻ, một phần xương máu của mình vì độc lập tự do của dân tộc, vì Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí Giám đốc cũng nhấn mạnh việc quan tâm, chăm sóc, động viên, thăm hỏi thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh là việc làm tình nghĩa, tri ân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. 
Thay mặt các thân nhân gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, anh Hồ Bắc Thắng, con liệt sỹ, đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm chu đáo của BGĐ, Công đoàn và tập thể CBCNVC Trung tâm đối với thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, đã tổ chức buổi gặp gỡ, tặng quà thân mặt, nghĩa tình này. Đồng thời sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển tốt đẹp. 


Ths.BSCKII Phạm Xuân Thu, GĐ Trung tâm, trao quà cho các CBVC thân nhân LS-TBB
 
Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn thanh niên Trung tâm đã cử 08 bác sỹ, điều dưỡng trẻ của Trung tâm tham gia buổi khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các thân nhân gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh quận Cầu Giấy. Công đoàn Trung tâm đã ủng hộ các sổ tiết kiệm trị giá 500.000 đồng cho gia đình chính sách còn gặp nhiều khó khăn của phường Mai Dịch, Cầu Giấy,
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trung tâm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : số 35 phố Trần Bình, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tell : Phòng tiêm chủng : 04.37685512 -  Fax : 04.37685350 - Email : 
ttkdytqt@hanoi.gov.vn

Quảng cáo

Ao MU
Những mẫu áo bóng đá đẹp và chất lượng của CLB MU
Bán ghế giám đốc cũ
Bàn ghế giám đốc thanh lý
Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc
Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc
Sơ mi rơ moóc
Cung cấp và bán các loại xe sơ mi rơ moóc CIMC chính hãng
Giá treo tivi 40 inch
Giá treo tivi 40 inch nhập khẩu và phân phối chính hãng với chất lượng tốt.